A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổng kết công tác thi đua khen thưởng khối thi đua Doanh nghiệp Văn hóa - Du lịch năm 2018

Năm 2018 Công ty TNHH MTV In báo Nghệ An là đơn vị trưởng khối thi đua Doanh nghiệp Văn hóa - Du lịch. Khối thi đua doanh nghiệp Văn hóa - Du lịch gồm 8 đơn vị với gần 800 cán bộ công nhân viên và người lao động, trong đó có 6 công ty cổ phần, một công ty TNHH MTV và một chi nhánh của tập đoàn Mường Thanh. Năm 2018 Tổng doanh thu của toàn khối đạt gân 400 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước hơn 70 tỷ đồng, thực hiện đầy đủ mọi chế độ cho người lao động, việc làm và thu nhập của người lao động được đảm bảo.

Chiều ngày 20/2/2018 tại hội trường công ty TNHH MTV in báo Nghệ An. Khối thi đua Doanh nghiệp Văn hóa - Du lịch tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng của khối năm 2018.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí: Thái Hồng Thanh; Phó ban thi đua khên thưởng tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Thu UVBTV; Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy khối doanh nghiệp Nghệ An.

Thành phần dự họp là các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trong khối thi đua doanh nghiệp Văn hóa - Du lịch. Hội nghị đã đánh giá được những thuận lợi, khó khăn, những ưu, nhược điểm của từng đơn vị cũng như toàn khối. Năm 2018 Toàn khối thi đua Doanh nghiệp Văn hóa - Du lịch hoạt động đày hiệu quả, hầu như tất cả các đơn vị thành viên trong khối đều hoàn thành và hoàn thahff vượt mức chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Tổng doanh thu của toàn khối đạt gần 400 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước hơn 70 tỷ đồng, thu nhập bình quân đàu người trong khối là 5,4 triệu đồng/người/ tháng, các chế độ BHXH, BHYT,BHTN của người lao động được các đơn vị trong khối thực hiệ đày đủ. 

Khối đã tổ chức bình bầu xếp loại năm 2018. Khối thống nhất năm 2018 khối có 6 đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ và 2 đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được khối đề nghị tặng cờ thi đua của UBND tỉnh trong đó 01 đơn vị được khối suy tôn đề nghị xét tặng thưởng cờ thi đua của chính phủ.

Cuộc họp đã bầu ra được trưởng khối và phó khối năm 2019. Kết thúc cuộc họp đơn vị đăng cai tổ chức liên hoan mời đại biểu và các thành viên trong khối liên hoan, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết trong khối


Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip