A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hiệp hội In Nghệ An gặp mặt kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Xuất Bản - In - Phát Hành Sách Việt Nam

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Xuất bản - In - Phát hành sách Việt Nam. Hiệp hội In Nghệ An tổ chức gặp mặt các thế hệ lãnh đạo, cán bộ công nhân viên đã và đang làm việc trong ngành in của tỉnh nhà.

Chiều ngày 9/10/2022 Hiệp hội In Nghệ An tổ chức gặp mặt kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Xuất bản -In - Phát hành  sách Việt Nam.

Tham dự buổi gặp mặt có ông Nguyễn Bá Hảo Phó Giám đốc sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Nghệ An, Bà Nguyễn Thị Ngọc Phó Giám đốc Nhà Xuất bản Nghệ An cùng các bác các chú lãnh đạo, nguyên là lãnh đạo các công ty In trong tỉnh nhà.

Tại buổi gặp mặt kỷ niệm chúng ta đã được ôn lại truyền thống vẻ vang 70 của ngành.

Cũng tại buổi lẽ ông Nguyễn Bá Hảo Phó Giám đốc sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Nghệ An phát biểu ghi nhận sự đóng góp và phát triển của ngành in của tỉnh nhà trong sự phát triển của tỉnh Nghệ An và ngành in là một khâu quan trọng trong việc truyền thụ kiến thức cũng như đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Bên cạnh đó đồng chí cũng mong muốn ngành in tỉnh nhà phải khắc phục khó khăn, đầu tư thay đổi công nghệ để đáp ứng được nhu cầu in ấn trong tỉnh. 

Tại buổi gặp mặt kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống chúng ta được nghe những chia sẻ của các bác cựu lãnh đạo các công ty in trong tỉnh qua đó chúng ta càng hiểu sâu hơn về quá trình phát triển của ngành in của tỉnh nhà. Qua đó giúp cho các thế hệ cán bộ công nhân viên ngành in tự hào về nghề nghiệp của mình và cố gắng phấn đấu đưa ngành in tỉnh nhà phát triển như kỳ vọng đáp ứng mọi nhu cầu in ấn trong tỉnh và trong khu vực.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip