A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công ty TNHH MTV In báo Nghệ An Tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019

Nằm trong chuối hoạt động tháng công nhân, Tháng an toàn vệ sinh lao động của năm . Công ty TNHH MTV In báo Nghệ An tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019. 

Nằm trong chuối hoạt động tháng công nhân, tháng an toàn vệ sinh lao động năm 2019. Ngày 6/5/2019 công ty TNHH MTV In báo Nghệ An đã tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019. Hội nghị là một diễn đàn quan trọng trong việc thực hiện Nghi định 149/2018/NĐ/CP của chính phủ về thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở.

Tại Hội nghị Người lao động đã thông qua kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2018 và xây dựng kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2019 của công ty. Đồng thời Hội nghị cũng thông qua báo cáo việc thực hiện thỏa ước lao động tập thể năm 2017 - 2018 của BCH Công đoàn công ty, Hội nghị cũng thông qua Thỏa ước lao động tập thể năm 2019 - 2021. Tại Hội nghi này Đồng chí Đặng Xuân Bảng - Bí thư chi bộ, Chủ tịch kiêm Giám đốc công ty đã trả lời các câu hỏi của người lao động liên quan đến kế hoạch sản xuất kinh doanh, của công ty cũng như liên quan đến chế độ chính sách, quyền lợi của người lao động. Đây là một diễn đàn quan trọng thể hiện tính dân chủ của công ty. Hội Nghị đã chứng kiến việc ký kết thỏa ước lao động tập thể giưa Chủ tịch kiêm Giám đốc của công ty với Chủ tịch công đoàn đại diện cho tập thể người lao đông, Hội nghị đã bầu ra được Ban thanh tra nhân dân gồm 3 đồng chí và bầu dược tổ đối thoại đại diện cho người lao động đối thoại với chủ sử dụng lao động định kỳ gòm 5 đồng chí.

Hội Nghị Người lao động Công ty TNHH MTV in báo Nghệ An diễn ra trong không khí dân chủ, đoàn kết với tinh thần xây dựng cao hội nghị đã thực hiện được tất cả các nội dung, mục tiêu hội nghị đề ra. Hội nghị thành công tốt đẹp./.

Ký kết thỏa ước lao động tập thể giữa Chủ tich kiêm Giám đốc công ty và Chủ tịch công đoàn

 


Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip