A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công ty cổ phần In báo Nghệ An chung tay ủng hộ đồng bào khắc phục hậu quả lũ lụt

Hưởng ứng thư kêu gọi ủng hộ đồng bào khắc phục hậu quả lũ lụt trên địa bàn tỉnh Nghệ An của UBMTTQ tỉnh Nghệ An. Chi bộ, Ban Giám đốc, BCH công đoàn, BCH Đoàn thanh niên công ty cổ phần In báo Nghệ An đã phát động quyên góp ủng hộ đồng bào khắc phục hậu quả lũ lụt trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Vừa qua do ảnh hưởng của hoàn lưu báo số 4 trên địa bàn tỉnh Nghệ An liên tiếp hứng chịu những trận mưa rất to gây ra tình trạng lũ ống, lũ quét, sạt lở đất, ngập lụt diện rộng trên địa bàn tỉnh Nghệ An, đặc biệt là các huyện Kỳ Sơn, Hoàng Mai, Quỳnh Lưu, Thanh Chương, Hưng Nguyên, Nghi Lộc, Tân Kỳ, Đô Lương, Anh Sơn... Đã gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản của Nhân dân, các công trình của Nhà Nước. Đến nay đã có 8 người chết, hàng ngàn hộ dân mất nhà cửa phải sống tạm bợ trong đói rét.

Hưởng ứng thư kêu gọi ủng hộ đồng bào khắc phục hậu quả lũ lụt trên địa bàn tỉnh Nghệ An của UBMTTQ tỉnh Nghệ An. Chi bộ, Ban Giám đốc, BCH công đoàn, BCH Đoàn thanh niên công ty cổ phần In báo Nghệ An đã phát động quyên góp ủng hộ đồng bào khắc phục hậu quả lũ lụt trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Với tinh thần "tương thân tương ái", "Lá lành đùm lá rách" ,"Thương người như thể thương thân". Toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty cổ phần In báo Nghệ An đã chung tay ủng hộ đồng bào khắc phục hậu quả lũ lụt với số tiền 10.000.000 đồng. Tuy đây là số tiền không lớn nhưng với tinh thần góp gió thành bão hy vọng sẽ góp phần làm vơi đi nỗi mất mát lớn lao của đông bào bị ảnh hưởng nghiêm trong của lũ lụt.

Hy vọng với tinh thần đoàn kết của dân tộc, sự chung tay của cả hệ thống chính trị sẽ giúp bà con các vùng bị ảnh hưởng nghiêm trọng của đợt lũ lụt vừa qua sẽ vơi bớt phần nào đó những khó khăn và cảm thấy ấm lòng khi gặp khó khăn luôn có sự đồng hành của cả hệ thống chính trị, các nhà hảo tâm.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip